Hiển thị 1–9 của 14 kết quả

-6%
Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 11.300.000 ₫.
-12%
Original price was: 10.200.000 ₫.Current price is: 9.000.000 ₫.
-24%
Original price was: 12.500.000 ₫.Current price is: 9.500.000 ₫.
-21%
Original price was: 23.300.000 ₫.Current price is: 18.500.000 ₫.
-27%
Original price was: 22.500.000 ₫.Current price is: 16.500.000 ₫.
-14%
Original price was: 14.500.000 ₫.Current price is: 12.500.000 ₫.
-8%
Original price was: 7.500.000 ₫.Current price is: 6.900.000 ₫.
-18%
Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 9.800.000 ₫.
-4%
Original price was: 16.200.000 ₫.Current price is: 15.500.000 ₫.

TỔNG QUAN VỀ GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN.

Giàn phơi điều khiển từ xa là thiết bị sử dụng để phơi quần áo, chăn ga được vận hành thông qua điều khiển cầm tay gọi là Remote.

I. Đặc điểm chung giàn phơi điều khiển từ xa.

Giàn phơi điều khiển từ xa là thiết bị hiện đại được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao và đang dần thay thế cho giàn phơi quay tay bởi những ưu việt của nó.

1. Ưu điểm của giàn phơi điều khiển:

  • Thiết kế sang trọng, tối đa hoá công năng phù hợp với kiến trúc hiện đại.
  • Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa và sử dụng dễ dàng.
  • Sử dụng dễ dàng và an toàn cho người già và trẻ nhỏ.
  • Giàn phơi điều khiển có độ bền đến 10 năm và hoạt động ổn định ít hư hỏng vặt như giàn phơi quay tay.
  • Tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ tối đa người dùng như sấy hai chế độ sấy khô và sấy nóng đến 70 độ C giúp quần áo nhanh khô. Ngoài ra giàn phơi điều khiển tích hợp hai bóng UV có bước sóng ngắn từ 250-350 nm giúp khử khuẩn toàn bộ vi khuẩn và nấm mốc gây hại tồn tại trong nguồn nước, cặn bã máy giặt.

2. Nhược điểm của giàn phơi điều khiển:

Hai nhược điểm của giàn phơi điều khiển từ xa hiện nay là giá bán và tính thay thế lắp lẫn trong sử dụng. Đặc biệt là vấn đề thay thế lắp lẫn trong các mẫu giàn phơi điều khiển hiện nay trên thị trường là chưa linh hoạt.

  • Giá bán:

Không như giàn phơi quay tay, giàn phơi điều khiển có cấu tạo khá phức tạp. Các chi tiết trên giàn phơi điều khiển đều có chỉ số hoàn thiện rất cao ( tức là công nghệ, và thẩm mỹ ). Chính vì vậy giá bán chưa thực sự phù hợp với số đông người Việt. Nhưng bù lại thì chất lượng và tiện ích mà nó mang lại thì rất xứng đáng.

  • Thay thế lắp lẫn:

Nếu như ở giàn phơi quay tay việc sửa chữa và thay thế lắp lẫn khá đơn giản thì ở giàn phơi điều khiển lại ngược lại. Mỗi nhà sản xuất, cung cấp đều có modul và size riêng cho sản phẩm của họ. Thậm chí chương trình vận hành được nạp vào IC trên PCB là khác nhau. Chính vì vậy khi anh chị mua giàn phơi điều khiển hết sức chú ý đến vấn đề cung cấp linh kiện và bảo dưỡng bảo hành của họ tránh trường hợp bên bán chỉ bán hàng mà không có dịch vụ kèm theo thì sau này gặp rất nhiều khó khăn.

Ví dụ:

Anh chị mua giàn phơi điều khiển của một bên nào đó mà mất điều khiển hay hỏng, thì anh chị gần như không thể mua của hãng khác thay thế được ạ! Bắt buộc phải là của hãng đã bán cho anh chị hoặc, anh chị phải thay cả PCB rất tốn kém ạ!

II. Nguyên lý hoạt động giàn phơi điều khiển.

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi điều khiển dựa trên sức kéo của động cơ, biến đổi chuyển động quay của động cơ trở thành chuyển động tịnh tiến theo phương mong muốn .

Việc điều khiển này có thể thực hiện bằng hành động như: Bấm nút, điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói….vv

Nguyên lý hoạt động
Nguyên lý hoạt động

III. Cấu tạo giàn phơi điều khiển.

Cấu tạo một bộ giàn phơi điều khiển cơ bản được chia làm 6 thành phần chính :

1. Vỏ máy:

Vỏ máy của giàn phơi điện là phần bảo vệ toàn bộ thiết bị bên trong của giàn phơi điều khiển. Vỏ máy phần lớn được làm từ hợp kim có thể là từ hợp kim nhôm hoặc tôn sơn tĩnh điện tuỳ theo giá thành của sản phẩm:

Từ tôn sơn tĩnh điện:

Tôn là gì? bản chất tôn là thép hợp kim dát mỏng ( cán nguội ) và cấu tạo chính từ Fe( sắt )  được phủ lớp hợp kim: 55% Al, 43.5% Zn và 1.5% Si để chống Oxi hóa. Đây là loại vật liệu rất sẵn trên thị trường và giá rẻ thường được ứng dụng rộng dãi trong xây dựng và chế tạo vỏ máy công nghiệp .

Ưu điểm :

   • Đây là loại vật liệu sẵn có trên thị trường và giá khá hợp lý nên các vỏ máy giàn phơi điều khiển được chế tạo từ vật liệu này thường có giá rẻ hơn. Song song với đó việc gia công vật liệu này cũng không quá đòi hỏi kỹ thuật quá cao, chỉ cần máy chấn tôn và máy lốc tôn sau đó sơn tĩnh điện theo bảng mầu sơn tĩnh điện.

Nhược điểm:

   • Khả năng chống oxi hóa kém: do thành phần chính là thép được phủ hợp kim nhôm + kẽm và bột sơn nên bản chất của vật liệu được cấu thành theo nhiều lớp. Như vậy trong quá trình sử dụng thì dưới tác động của thời tiết: nhiệt độ / độ ẩm… làm cho độ giãn nở trên các lớp vật liệu này là khác nhau. Từ đó gây nên ứng suất biến dạng không đồng đều làm bẻ gãy liên kết lớp coating (lớp phủ bề mặt). Khi lớp phủ bị nứt qua thời gian sử dụng làm cho độ ẩm tiếp xúc lớp thép bên trong gây oxi hóa hay còn gọi là rỉ sét phá hủy lớp vỏ của máy giàn phơi điều khiển.
   • Mầu máy và bề mặt độ thẩm mỹ kém: do được sơn tĩnh điện nên mầu máy phụ thuộc vào mầu bột sơn tĩnh điện và bề mặt của vỏ máy giàn phơi phụ thuộc vào tay nghề phun bột sơn cũng như tỷ lệ pha mầu .
   • Vận chuyển và lắp đặt khó khăn: do cấu tạo từ tôn thì trọng lượng của máy giàn phơi điều khiển trở nên nặng hơn .
   • Sức chịu tải kém hơn: do lớp vỏ của máy giàn phơi điện được bắt lên trần nhà và chịu tải toàn bộ trọng lượng của khung phơi cũng như quần áo treo lên toàn bộ hệ thống khung phơi.

Từ hợp kim nhôm Al 2024:

Đây là mác hợp kim nhôm nhẹ, chịu lực và mài mòn tốt chuyên sử dụng trong chế tạo vỏ máy bay.

Ưu điểm :

   • Nhẹ dễ vận chuyển và lắp đặt: Al 2024 là mác nhôm chuyên ứng dụng sản xuất vỏ máy bay rất nhẹ và có độ mịn nhẵn bề mặt rất cao.
   • Cứng chịu lực tốt: Do thân máy được đùn từ khuôn nhôm định hình tạo biên dạng vỏ máy có gân trợ lực và được Anode bề mặt nên rất cứng và chắc chắn . Do đó sức chịu tải của vỏ giàn phơi này rất cao lên đến 100 Kg .
   • Mầu sắc đẹp và thẩm mỹ cao: Vỏ giàn phơi loại này thường được Anode mạ mầu hoặc sơn nano cacbon cho độ mịn và mầu sắc bắt mắt lại bền với thời gian .

Nhược điểm :

   • Giá thành cao: Nhôm AL 2024 là loại vật liệu khá đắt do những ưu việt vốn có của nó. Mặt khác việc sản xuất loại vỏ giàn phơi bằng vật liệu này thường phát sinh chi phí hệ thống khuôn mẫu đòi hỏi độ chính xác cao làm cho giá thành sản phẩm cao hơn các vật liệu khác rất nhiều.

2. Động cơ:

Là bộ phận chính chịu tải và tiêu thụ điện, nó có tác dụng chuyển hóa điện năng thành cơ năng kết hợp với cơ cấu khác của máy để nâng hạ quần áo.

Chi tiết cấu tạo động cơ
Cấu tạo động cơ bộ tời gian phơi thông minh Takashi

Động cơ sử dụng trong giàn phơi điện được chia làm hai loại:

Động cơ AC:

Đây là loại động cơ sử dụng điện xoay chiều 220V – 50Hz

Ưu điểm:

   • Loại này thường cho Momen xoắn lớn, công suất tiêu thụ điện từ 90W-121W. Thích hợp cho những máy giàn phơi điều khiển lắp trần cao trên 3.2(m)

Nhược Điểm:

   • Chính việc tạo momen xoắn lớn và chịu tải bới hệ thống giảm tốc bên trong động cơ làm cho nhiệt lượng tỏa ra khá lớn đồng thời độ ồn giao động 38-45 (dB).
Động cơ AC
Động cơ AC

Động cơ DC:

Là loại động cơ sử dụng điện đầu vào một chiều thông thường 24(V) .

Ưu điểm:

   • Động cơ chạy êm ái, nhiệt lượng tỏa ra ít hơn và tiết kiệm điện năng.

Nhược Điểm:

   • Động cơ loại này thường cho momen xoắn cực đại thấp hơn thích hợp với các máy giàn phơi điều khiển có tải trọng khuyên dùng dưới 60kg hoặc trần cao dưới 3.2(m).
Động cơ DC vận hành êm ái
Động cơ DC vận hành êm ái

3. PCB bản mạch lập trình của máy.

PCB hay còn gọi là Bo mạch là trung tâm đầu não của giàn phơi xử lý thông tin và đưa ra hành động theo ý muốn của người dùng.

Là bộ não của giàn phơi điều khiển vì vậy PCB đóng vai trò hết sức quan trọng. Việc các thiết bị giàn phơi của nhà bạn có nhanh, nhạy và bền hay không phụ thuộc rất nhiều vào thuộc tính của thiết bị này . Từ việc sử dụng các linh kiện, ngôn ngữ lập trình hay chất lượng các linh kiện trên PCB.

PCB giàn phơi điều khiển
PCB giàn phơi điều khiển

4. Hệ dẫn động lực.

Hệ thống dẫn động lực bao gồm: dây cáp giàn phơi, bulyer cũng như hệ thống Switch đảm bảo hệ thống truyền lực tốt, hoạt động ổn định có độ chính xác và an toàn cao.

Động cơ và cáp dẫn động
Động cơ và cáp dẫn động

5. Hệ thống cân bằng lực.

Hệ thống cân bằng lực của giàn phơi điều khiển bao gồm: nan chéo / bulyer / và cảm biến lực .

  • Hệ thống nan chống rung giúp giàn phơi thăng bằng trước gió.
  • Hệ thống cảm biến vật cản giúp giàn phơi phát hiện vật cản và dừng kịp thời đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.
Nan treo khung phơi cân bằng lực
Nan treo khung phơi giúp cân bằng lực

6. Hệ thống giá phơi.

Giá phơi hay còn gọi là khung phơi là hệ thống thanh treo quần áo và chăn ga của gia đình bạn. Một bộ tiêu chuẩn bao gồm :

  • Hai thanh phơi quần áo dài 2.3(m) tích hợp phơi 60 bộ quần áo cho gia đình bạn.
  • Hai thanh phơi chăn ga dài 2.3 (m) có thể phơi hai bộ chăn ga, khi không sử dụng có thể gác gọn tiện dụng.
Khung phơi giàn phơi tự động takashi
Khung phơi giàn phơi tự động takashi

IV. Tính năng của giàn phơi điều khiển.

Giàn phơi điều khiển không chỉ là sản phẩm phơi quàn áo thông thường. Ngày nay, giàn phơi điều khiển đã được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh và hiện đại.

Bảng tổng hợp tính giàn phơi điều khiển từ xa từng Model :

Bảng Tính năng giàn phơi tự động
Bảng Tính năng giàn phơi điều khiển Takashi.
 • Chức năng điều khiển bằng Remote:

Khác với nhiều dòng giàn phơi điều khiển trên thị trường, họ sử dụng sóng Bluetooth hoặc hồng ngoại để điều khiển cho độ ổn định thấp. Với giàn phơi điều khiển Takashi chúng tôi sử dụng nguyên lý sóng RF để thu phát tín hiệu cho độ bền, nhạy bén và ổn định rất cao. Khoảng cách điều khiển trên 30(m), không lo cản sóng hay mất sóng chập trờn.

 • Chức năng chiếu sáng bằng đèn Panel Led:

Nếu như phần lớn các thương hiệu giàn phơi điều khiển hiện nay họ sử dụng công nghệ Diot Led có hiệu năng và tuổi thọ thấp. Thì Takashi chúng tôi sử dụng công nghệ Chip Led có độ bền và hiệu năng cao cho ánh sáng vượt trội và tiết kiệm điện.

 • Chức năng khử khuẩn bằng đèn UV light:

Công nghệ khử khuẩn bằng đèn UV hiện nay đã và đang được phổ biến trong nhiều lĩnh vực như y tế, công nghệ lọc nước…Đèn UV có khả năng phát ánh sáng có bước sóng ngắn mang năng lượng lớn có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại cho con người.

Với UV light của chúng tôi sử dụng bộ khuếch đại biến thiên 250-350nm tác động trực tiếp cấu trúc DNA của vi khuẩn để tiêu diệt triệt để.

 • Chức năng sấy khô và sấy nóng :

Khác với nhiều dòng máy đã và đang quảng cáo có sấy nhưng chỉ là quạt gió không có giấy nóng. Giàn phơi điều khiển Takashi được tích hợp sấy ở hai chế độ sấy khô bằng quạt gió và sấy nóng đến 70 °C hỗ trợ quần áo nhanh khô hơn đặc biệt trong những ngày mưa phùn hay trời nồm.

 • Bộ định giờ :

Giàn phơi điều khiển Takashi được tích hợp bộ định giờ tiêu chuẩn 2(h) toàn bộ máy được tắt giúp sử dụng an toàn không lo quên tắt sấy hay tắt các tính năng khác để tiết kiệm điện.

 • Cảm biến vật cản:

Máy được trang bị cảm biến vật cản trong quá trình hoạt động giúp an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.

 • Tích hợp thanh phơi chăn ga :

Ngoài phơi quần áo, giàn phơi điều khiển được tích hợp tính năng phơi chăn ga tiện dụng.

 • Chống quá áp / quá dòng / quá tải:

Với giàn phơi điều khiển Takashi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo các vấn đề về sự cố điện hay quá tải trọng. Trên PCB của máy được tích hợp tính năng chống quá áp, quá dòng và quá tải đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

V. Phân loại giàn phơi điều khiển trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng với đủ chủng loại giàn phơi điện với xuất sứ khác nhau. Nhưng tất cả về cơ bản đều chung nguyên lý hoạt động. Song song với đó chất lượng giàn phơi tự động, trình độ lắp đặt, năng lực bảo hành cũng như dịch vụ hậu mãi không phải bên nào cũng đủ cơ sở để thỏa mãn khách hàng. Chính vì vậy ở đây chúng tôi đưa ra một vài luận điểm để quý khách hàng tham khảo làm cơ sở trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào và dịch vụ ở đâu :

  • Nguồn gốc sản phẩm phải rõ ràng.
  • Chọn chi nhánh, cửa hàng hay đơn vị có Showroom giàn phơi thông minh trên toàn quốc. Qúy khách hàng cần kiểm chứng thông tin địa chỉ showroom hay kho xưởng thực tế hoặc tối thiểu là hình ảnh lắp thực tế đúng sản phẩm đang đăng bán. Hiện nay, rất nhiều địa chỉ ảo, Showroom ảo không có thật được các đơn vị giới thiệu trên website hay facebook. Dấu hiệu nhận biết khi hỏi địa chỉ thường trả lời vòng vo như: cơ sở đấy dừng hoạt động, cơ sở đấy chuyển về địa chỉ mới..vv.
  • Nên so sánh và đối chiếu thông tin tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
  • Có một thực tế rất nhiều đơn vị quảng cáo giàn phơi hòa phát tràn lan trên thị trường nhưng bản chất HÒA PHÁT Group không tham gia từ sản xuất hay phân phối bất kỳ sản phẩm nào trong lĩnh vực giàn phơi thông minh hay lưới an toàn ban công. Qúy khách hàng có thể truy cập trang chính duy nhất của tập đoàn Hòa Phát: https://www.hoaphat.com.vn/ để tra cứu danh mục sản phẩm hoặc số Hotline 024.628.48.666 để xác nhận vấn đề này.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào thắc mắc hoặc tìm hiểu về thiết bị giàn phơi thông minh hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được lời tư vấn chân thành và có tâm nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Takashi Việt Nam chúng tôi!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Miền Bắc      : 090.58.59.555

Miền Nam     : 083.654.9888

Bảo hành   : 096.1900.636

Email : takashi.cskh@gmail.com

Showroom 1 : Lô 2 KGD, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Showroom 2: Số 26/19 đường số 8, Tân Quy, Quận 7, TPHCM.

TAKASHI – CHẤT LƯỢNG LÀ SINH MỆNH