Hiển thị 1–9 của 13 kết quả

-6%
Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 11.300.000 ₫.
-12%
Original price was: 10.200.000 ₫.Current price is: 9.000.000 ₫.
-24%
Original price was: 12.500.000 ₫.Current price is: 9.500.000 ₫.
-21%
Original price was: 23.300.000 ₫.Current price is: 18.500.000 ₫.
-27%
Original price was: 22.500.000 ₫.Current price is: 16.500.000 ₫.
-14%
Original price was: 14.500.000 ₫.Current price is: 12.500.000 ₫.
-8%
Original price was: 7.500.000 ₫.Current price is: 6.900.000 ₫.
-18%
Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 9.800.000 ₫.
-4%
Original price was: 16.200.000 ₫.Current price is: 15.500.000 ₫.

GIÀN PHƠI NHẬP KHẨU

Giàn phơi nhập khẩu là thiết bị phơi quần áo chuyên dùng được sản xuất tại nước ngoài và được các nhà phân phối, kinh doanh nhập về và phân phối thị trường Việt Nam.

I. Đặc điểm chung giàn phơi nhập khẩu.

Hiện nay, các thiết bị điện tử nhập khẩu đã và đang được người Việt rất ưa chuộng bởi không chỉ đẹp và bắt mắt mà còn có độ bền cao. Giàn phơi nhập khẩu cũng vậy, các thiết bị nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm tra và giám sát chặt chẽ bởi các tổ chức về chất lượng, về độ an toàn và thân thiện với môi trường mới đảm bảo tiêu chuẩn để xuất khẩu.

Với những rất nhiều ưu điểm của giàn phơi nhập khẩu nhưng vẫn còn đó những tồn tại bất cập và mặt trái của các thiết bị nhập khẩu hiện nay trên thị trường đã và đang tồn tại rất nhiều bất cập và hạn chế như:

  • Sự lỏng lẻo trong quản lý thị trường khiến hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Hiểu được tâm lý người Việt thường thích các thiết bị nhập khẩu nên có rất nhiều đơn vị đã bất chấp thủ đoạn để làm hàng giả các thương hiệu lớn rồi quảng cáo để bán hàng chụp lợi. Thậm chí với công nghệ làm hàng giả ngày nay, rất nhiều mẫu mã, sản phẩm được làm nhái rất tinh vi khiến khách hàng không thể phân biệt được.
  • Giàn phơi nhập khẩu là thiết bị điện tử vì vậy rất khó để nói trước về chất lượng nếu để lâu ngày. Thời gian từ khi sản xuất, lưu kho, xuất khẩu, lưu công vận chuyển về Việt Nam là cả hàng tháng trời. Ngoài ra việc nhập khẩu thường vận chuyển bằng đường biển, nếu bảo quản không tốt hơi mặn của muối biển có thế là kẻ phá hoại các thiết bị điện tử này.
  • Cũng như nhiều thiết bị nhập khẩu khác, hiện nay giàn phơi nhập khẩu đang tồn tại một vấn đề lớn là việc bảo hành, thay thế linh kiện và sửa chữa thường gặp nhiều vấn đề khó khăn. Phần lớn các sản phẩm nhập khẩu hiện nay chưa xây dựng các hệ thống trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng bộ tại Việt Nam. Điều này khiến cho khách hàng bối rối và gặp nhiều phiền phức nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Giàn phơi nhập khẩu thường có công suất và hành trình nâng hạ thấp không phù hợp với văn hoá, khí hậu và không gian ở Việt Nam.
Giàn phơi nhập khẩu
Giàn phơi nhập khẩu

II. Nguồn gốc giàn phơi nhập khẩu.

Chỉ xét riêng giàn phơi nhập khẩu hiện nay, trên thị trường chúng ta nhận thấy rất nhiều đơn vị quảng cáo và phân phối với đủ các thương hiệu ở các thị trường khác nhau như: giàn phơi nhập khẩu Nhật Bản, giàn phơi nhập khẩu Korea, Taiwan, Trung Quốc, Singapore, Thai Lan..vv.

Một câu hỏi được đặt ra ở đây là : có đúng giàn phơi nhập khẩu thực sự ở các quốc gia trên hay không và yếu tố nào có thể kiểm chứng điều này. Để giúp khách hàng có thêm căn cứ để xác định nguồn gốc của giàn phơi nhập khẩu chúng tôi xin đưa ra một số đặc trưng của giàn phơi nhập khẩu để khách hàng kiểm định.

III. Chứng từ kèm theo chứng minh giàn phơi nhập khẩu.

Giàn phơi nhập khẩu hiện nay đã và đang bán trên thị trường Việt Nam được chia làm hai loại: nhập khẩu tiểu nghạch và nhập khẩu chính ngạch.

Nhập khẩu tiểu ngạch là một hình thức mua bán hàng hoá giữa hai nước có chung biên giới với quy mô nhỏ. Với hình thức này hàng hoá được vận tải bằng xe tải và được kê khai và kiểm tra đóng thuế theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nhập khẩu chính nghạch là hình thức mua bán thông qua cửa khẩu được khai báo và theo quy trình đầy đủ xuất nhập khẩu hiện hành. Hàng hoá nhập khẩu thường là sô lượng lớn và có đầy đủ chứng từ liên quan theo thông lệ và quy định quốc tế. Một số chứng từ kèm theo khi nhập khẩu giàn phơi bắt buộc :

Như vậy, với giàn phơi nhập khẩu hiện nay sẽ tồn tại hai hình thái:

  • Giàn phơi nhập khẩu trung quốc: sẽ có cả tiểu ngạch và chính ngạch.
  • Giàn phơi nhập khẩu các quốc gia khác ( Japan, Korea, Taiwan …) bắt buộc phải đi chính ngạch vì k có chung biên giới nên sản phẩm bắt buộc phải có CO-CQ để xác minh nguồn gốc và chất lượng cùa giàn phơi nhập khẩu.

Như vậy, thông qua chia sẻ của chúng tôi quý khách hàng đã hiểu phần nào về nguồn gốc của giàn phơi nhập khẩu. Qua đó có thể chọn lựa và kiểm tra sản phẩm nhà cung cấp.

IV. Có nên mua giàn phơi nhập khẩu.

Để trả lời câu hỏi có nên mua giàn phơi nhập khẩu thì một lần nữa chúng ta cùng nhìn lại ưu và nhược điểm của giàn phơi nhập khẩu để cân nhắc nhé :

1. Ưu điểm giàn phơi nhập khẩu:

Mẫu mã đẹp bắt mắt và rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng.

  • Giàn phơi nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và chất lượng nên có độ bền cao.

2. Nhược điểm giàn phơi nhập khẩu:

  • Giá thành cao hơn so với giàn phơi trong nước.
  • Khí hậu nóng ẩm khiến giàn phơi nhập khẩu giảm tuổi thọ cùa giàn phơi.
  • Văn hoá phơi quần áo người Việt đòi hỏi sức phơi lớn trong khi các thiết bị giàn phơi nhập khẩu thường có sức phơi ít hơn chỉ bằng ½ nhu cầu. Ví dụ: các mẫu giàn phơi nhập khẩu thường chỉ thiết kế phơi được 30 khuyên trong khi tại Việt Nam 1 nhà 5 người cần 60 khuyên.
  • Giàn phơi nhập khẩu hiện chưa có trung tâm bảo hành tại Việt Nam nên khi gặp sự cố thường khó khăn vì không sẵn kinh kiện thay thế. Hiện nay, tại Việt Nam duy nhất Takashi chúng tôi xây dựng hệ thống bán hàng và dịch vụ trọng gói: sản xuất – phân phối – lắp đặt và bảo hành sửa chữa giàn phơi tự động. Vì vậy, Nếu giàn phơi nhà anh chị đang gặp vấn đề thì Takashi chúng tôi là điểm tựa tin cậy có thể hỗ trợ anh chị tốt nhất.
Giàn phơi nhập khẩu
Giàn phơi nhập khẩu

V. Hoà Phát có nhập khẩu giàn phơi không?

Như chúng tôi đã chia sẻ trên khá nhiều bài viết về cụm từ “giàn phơi hoà phát “ hay “ giàn phơi nhập khẩu hoà phát “…tất cả đều liên quan đến Hoà phát. Tại sao chúng tôi lại chia sẻ điều này ? Bởi vì:

  • Hơn ai hết chúng tôi mong muốn quyền lợi khách hàng phải đặt lên hàng đầu. Khách hàng là người bỏ tiền ra mua giá trị sản phẩm, giá trị dịch vụ thì quyền lợi của khách hàng phải được đảm bảo.
  • Chúng tôi đã làm việc với tập đoàn Hoà Phát và xác nhận chắc chắn một điều rằng : họ không tham gian sản xuất, phân phối hay nhập khẩu liên quan đến thiết bị giàn phơi thông minh. Thậm chí họ đã dừng phát triển hẳn mảng nội thất hoà phát và chỉ tập trung vào các sản phẩm từ thép và kết cấu thép. Việc có một số công ty thành lập lấy tên “ công ty nội thất hoà phát “ hay “Công ty TNHH thương mại và nội thất Hoà Phát”..vv. Đều không thuộc chi nhánh hay công ty con của Hoà Phát như bao đơn vị giới thiệu. Và với Hoà Phát họ chỉ có một website duy nhất là https://www.hoaphat.com.vn/ , quý vị anh chị có thể check và gọi tổng đài để xác nhận lời chúng tôi đã nói.

Như vậy, Hoà Phát không liên quan đến sản xuất hay nhập khẩu giàn phơi nên nếu có đơn vị nào quảng cáo giàn phơi hoà phát thì anh chị nên tránh xa vì ngay ban đầu đã thiếu sự trung thực trong kinh doanh. Với nhưng đơn vị như vậy thì chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của khách hàng rất khó được đảm bảo sau này.

Hiện nay, công ty TNHH Takashi Việt Nam là đơn vị sản xuất giàn phơi duy nhất và xây dựng phát triển đồng bộ từ sản xuất, lắp đặt đến dịch vụ bảo hành sửa chữa đồng bộ nhất.

Sản xuất giàn phơi điều khiển

Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào thắc mắc hoặc tìm hiểu về thiết bị giàn phơi hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ chân thành và có tâm nhất để anh chị có thể lựa chọn cho gia đình sản phẩm ưng ý nhất .

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Takashi Việt Nam chúng tôi !

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Miền Bắc      : 090.58.59.555

Miền Nam     : 083.654.9888

Bảo hành   : 096.1900.636

Email : takashi.cskh@gmail.com

Showroom 1 : Lô 2 KGD, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Showroom 2: Số 26/19 đường số 8, Tân Quy, Quận 7, TPHCM.

TAKASHI – CHẤT LƯỢNG LÀ SINH MỆNH