Vật liệu chính tạo nên giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm nội thất thông minh ngày càng được biết đến và sử dụng rộng rãi ở nhiều hộ gia đình hiện nay. Vậy khi mua hàng các gia chủ quan tâm tới điều gì? Các gia chủ quan tâm đến chất lượng, giá cả hay là chính sách bảo hành? Chắc chắn đó chính là chất lượng sản phẩm phải không vậy khi nghe giới thiệu về sản phẩm được làm chủ yếu hợp kim nhôm cao cấp AL6063 – T5 các vị khách hàng  đã tìm hiểu về loại hợp kim này hãy chưa? Nếu chưa hãy đi tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết sau đây,

1 Đặc điểm cấu tạo của hợp kim nhôm AL6063 – T5

Thành phần cấu tạo để tạo lên hợp kim nhôm 6063 gồm các kim loại sau: Nhôm , Silic , Magie , Kẽm , Đồng, Crom, Titan phụ gia khác. Các kim loại trên được phối trộn theo tỉ lệ trong bảng sau:

thành phần nhôm AL6063 - T5

Với các thành phần trên chúng ta sẽ được các sản phẩm nhôm 6063 với đặc chung dòng T5 có thuộc tính như sau:

thuộc tính nhôm AL6063 - T5

Như vậy là chúng ta đã biết được cấu tạo thành phần chủ yếu và khả năng thuộc tính của sản phẩm nhôm AL6063 – T5. Chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu tại sao các sản phẩm giàn phơi lại sửa dụng chủ yếu loại hợp kim này nhé.

2. So sánh hợp kim AL6063 T5 và AL6063 – T6

Sự khác nhau của nhôm T5 và nhôm T6

  • Điểm khác biệt đầu tiên cũng là điểm tạo ra sự khác biệt lớn nhất của nhôm T5 và T6 là việc phương pháp tạo ra chúng. Với nhôm T5 chúng ta sử dụng máy ép đùn và làm nguội chúng bằng không khí để làm giảm nhiệt cũng như tạo ra các yêu cầu về độ cứng của nhôm. Với sản phẩm nhôm T6 chúng ta sẽ phải sử dụng phương pháp làm mát bằng nước để làm nguội nhanh và tạo ra độ cứng cao hơn.
  • Khác nhau về độ cứng với sản phẩm T5 độ cứng của nhôm nằm ở khoảng độ cứng wechsler 8–12. còn với sản phẩm nhôm T6 ta sẽ được độ cứng độ cứng trên 13,5 wechsler.
  • Khác nhau về thời gian làm nguội nhôm sau đúc vì làm nguội với không khí nên nhôm T5 sẽ mất 2-3 ngày để nguội. Thời gian này với loại nhôm T6 thường là 10 phút.

Sự giống nhau của nhôm AL6063 –  T5 và  AL6063 – T6

  • Điểm giống nhau của chúng đều là hợp kim nhôm và có tỉ lệ các kim loại thành phần giống nhau

Với sự giống và khác nhau ở trên dựa vào đặc điểm của từng loại nhôm chúng có nhiều tác dụng khác nhau. Lí do nhôm AL6063 – T5 được lựa chọn là mẫu nhôm sử dụng nhiều trong các sản phẩm trang trí vì độ cứng thấp hơn khiến chúng dễ dàng tạo hình nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực ở tầm mức khá. Nếu sử dụng loại nhôm T6 sẽ gây ra việc khó định hình sản phẩm không đẹp mắt hoặc dễ gãy vỡ hơn. Vì độ cứng càng cao thì độ giòn của hợp kim càng cao

3. Các bộ phận của giàn phơi được làm bằng hợp kim AL6063 – T5

Như đã tìm hiểu ở trên các sản phẩm trong nhà như trang trí hoặc các đồ vật cần chi tiết định hình đa dạng chúng ta cần sử dụng hợp kim nhôm AL6063 – T5. Vì thế chúng ta quay lại với việc các sản phẩm, bộ phận giàn phơi được làm từ hợp kim trên. Đầu tiên các bộ phận được làm từ hợp kim trên chính là vỏ máy thân máy và các nan xếp cùng thanh phơi. Các chi tiết trên được lựa chọn hợp kim nhôm cao cấp giúp đảm bảo chất lượng kèm theo tính thẩm mĩ của sản phẩm. Khiến cho gia chủ vô cùng yên tâm về sử lựa chọn của mình.

4. Mua giàn phơi của thương hiệu nào bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng?

Vì những ưu điểm trên nên chi phí sản xuất sản phẩm giàn phơi sử dụng các bộ phần bằng hợp kim nhôm AL6063 – T5 không hề rẻ. Các thương hiệu khác thường nhái và nhập khẩu hàng từ Trung Quốc nên không thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Vì thế sau thời gian tìm hiểu chúng tôi tự tin nói với các bạn rằng sản phẩm giàn phơi Takashi được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại và các bộ phận hoàn toàn được làm hợp kim nhôm cao cấp AL6063 – T5 sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành khiến cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi. Vì thế nếu lựa chọn sản phẩm giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và phục vụ tận tình.

Hotline : 098.1900.268 – 098.1900.368

Địa chỉ: Khu lô 2 giãn dân đường Đông Thắng, Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: https://takashivietnam.vn/ – https://gianphoitakashi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền!