Có nên phơi quần áo trong phòng điều hòa

Việt nam là một nước nhiệt đới gió mùa điệu kiện nhiệt đới khí hậu thay đổi theo mùa. Đặc biệt độ ẩm trong không khí thay đổi liên tục. Có mùa độ ẩm rất thấp chỉ 10 20% có mùa độ ẩm lại lên tới 100%. Đối với việc phơi quần áo thì những mùa khô và có nắng thì là một điều vô cùng dễ dàng. Ngược lại khi bắt đầu sang những mùa mưa hay độ ẩm cao như mùa xuân đầu hè, thì là một vấn đề nan giải. Cuộc sống hiện đại chúng ta đã có nhiều điều kiện hơn và đã có các thiết bị hỗ trợ để đối phó với trời nồm ẩm như điều hòa, máy lọc không khí, máy hút ẩm. Nhưng liệu có nên phơi đồ trong phòng điều hòa không hãy đi vào tìm hiểu nhé?

Phơi ngược quần áo

Có thể phơi quần áo trong phòng có điều hòa không?

Phơi ngược quần áoSửa chữa giàn phơiCâu trả lời là có. Bạn có hể phơi quần áo trong phòng điều hòa. Với cơ chế hút ẩm của mình điều hòa sẽ làm quần áo khô nhanh hơn nên việc phơi quần áo ở phòng điều hòa là hoàn toàn khả thi.

Các lưu ý khi phơi đồ trong phòng điều hòa:

  • Các bạn nên làm theo để tiết kiệm điện và làm khô đồ nhanh nhất.
  • Đầu tiên bạn nên chọn phòng điều hòa nhỏ nhất trong nhà vì không gian sẽ ảnh hưởng tới việc hút ẩm của điều hòa.
  • Tiếp theo chính là việc điều chỉnh chế dộ của điều hòa về chế độ DRY. Chế độ hút ẩm sẽ giúp cho điều hòa giảm tiêu thụ điện năng và làm khô quần áo nhanh hơn
  • Nhiệt độ phòng nên để chênh lệch với bên ngoài khoảng 2-3 độ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn

Có Nên phơi quần áo trong phòng điều hòa không?

ưu nhược điểm của giàn phơi inox
Ưu điểm của giàn phơi quần áo inox

Mặc dù cách phơi quần áo bằng điều hòa có thể thực hiện nhưng mà chúng tôi lại khuyện bạn không nên phơi quần áo bằng điều hòa. Vì vừa gây lãng phí lại không thể làm sạch vài loại vi khuẩn và nấm mốc trên quần áo. Vì thế bạn cần một sản phẩm chuyên dụng hơn để có thể làm khô quần áo nhanh hơn vào mùa mưa và trời nồm. Hãy tìm đến các sản phẩm như máy xấy hoặc giàn phơi thông minh có sấy và khử khuẩn. Các sản phẩm chuyên dụng sẽ có nhiều tính hữu dụng và đảm bảo việc khô quần áo cũng như diệt khuẩn tốt hơn cho quần áo của bạn

Sản phẩm nào giúp bạn phơi đồ vào mùa nồm ẩm và mưa

Tủ sấy

Gần đây có rất nhiều sản phẩm và đang và đã được giới thiệu là tủ sấy có chức năng làm khô quần áo. Chúng ta có thể tìm kiếm và lựa chọn rất nhiều trên thị trường. Mặc dù vậy sản phẩm trên cũng có nhiều thiếu sót chẳng hạn như về số lượng quần áo có thể làm khô cũng như việc sấy cũng tốn khá nhiều điện và làm cho vài loại quần áo có chất liệu vải nhạy cảm bị hỏng

Giàn phơi tự động

Sửa chữa giàn phơi

Giàn phơi tự động có rất nhiều loại. Nhưng nếu bạn muốn quần áo khô nhanh bạn sẽ cần lựa chọn sản phẩm tầm từ trung cấp đến cao cấp trở lên. Giàn phơi sẽ hỗ trợ bạn làm khô quần áo nhanh hơn bằng 3 cách.

Một là sử dụng luồng gió với việc sử dụng để tạo luồng khí sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn. Nếu các loại vải đều có thể chịu nhiệt bạn có thể tăng cường tốc độ phơi bằng việc sấy quần áo với mức độ khác nhau và khiến quần áo nhanh khô hơn. Tiếp đó là kết hợp giữa tạo luồng khí nóng và Tia UV với cách kết hợp này bạn không chỉ làm khô quần áo nhanh hơn bạn còn khử khuẩn và đuổi côn trùng gây hại ra khỏi quần áo của mình.

Tìm kiếm đặt mua sản phẩm giàn phơi trên ở đâu?

Trên thị trường có vô vàn các loại giàn phơi khác nhau. Nhưng xét về chất lượng và độ nổi tiếng thì giàn phơi Takashi Việt Nam đang là nhãn hiệu hàng đầu cả về chất lượng cũng như giá cả. Các bộ giàn phơi của Takashi được lắp đặt và sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Đặc biệt với chính sách bảo hành lên tới 5 năm giàn phơi của Takashi Việt Nam luôn là lựa chọn uy tín dành cho cách gia chủ khó tính và sành sỏi.

Đội ngũ lắp đặt với chuyên môn cao thâm niên nghề nghiệp có thể xử lí mọi vấn đề về giàn phơi mà bạn gặp phải.

Để tìm hiểu và được tư vấn miễn phí liên hệ 098.1900.368 – 098.1900.268

Website: takashivietnam.vn

Địa chỉ công ty: Lô 2 Đông Thắng, Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *