Giàn phơi đa năng – giải pháp mới cho các căn hộ chung cư

Những gia đình sống ở các căn hộ chung cư với diện tích ngôi nhà rất hạn chế nhất là việc phơi quần áo. Để giải quyết những rắc rối trên giàn phơi đa năng đã được thay thế cho dây truyền thống.

Sự tiện ích của giàn phơi đa năng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu khái quát về giàn phơi đa năng và sự tiện ích mà nó mang lại.

1.  Khái niệm về giàn phơi đa năng

Giàn phơi truyền thống sử dụng dây căng hong khô quần áo. Điều này cũng gây nên bất cập với những căn nhà có diện tích nhỏ và không có vị trí rộng rãi đón ánh sáng. Là sản phẩm gia dụng nhận được sự quan tâm của rất lớn, mang lại nhiều ưu việt cho người dùng vừa giải quyết bài toán về diện tích nhà vừa nhỏ gọn thiết kế bắt mắt vô cùng tiện ích

Sự đa năng của giàn phơi chính là việc có dịch chuyển vị trí của thanh phơi để quần áo đón được ánh sáng nhiều nhất. Thiết kế đa dạng từ đơn giản từ dạng gấp phơi ngoài trời đến ứng dụng khoa học nghệ cao cấp hơn được gắn thiết bị điều khiển từ xa. Hầu hết các thiết kế giàn phơi đều gọn nhẹ dễ dàng thu dọn khi không có nhu cầu sử dụng.

Các thanh phơi thường được sản xuất từ chất liệu tốt khó bị han gỉ, bảo vệ quần áo. Dễ dàng thu quần áo sau khi đã hong khô, tiết kiệm thời gian.

Giàn phơi đa năng

Xem thêm: [Hỏi đáp] Giàn phơi giá rẻ có thật sự giống như tên gọi của nó?

2. Các loại giàn phơi đa năng phổ biến hiện nay

2.1 Kiểu dáng từ Hàn Quốc chữ A

Là sản phẩm có thiết kế đơn giản nhất gồm các thanh phơi và khớp nối.  Khoảng cách giữa các khớp nối khác nhau để tạo khoảng không gian phơi đồ. Tiện ích lớn nhất của giàn phơi đa năng chữ A là có thể dịch chuyển đến những nơi có nhiều ánh sáng và việc tháo lắp  cũng rất dễ dàng. Dù thiết kế nhỏ nhưng vẫn có thể phơi được chăn, ga, gối. Và điều đương nhiên giá thành của sản phẩm này cũng rất mềm phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng Việt Nam. Sự bất tiện của giàn phơi loại này chính là vì có thấp nên cũng hạn chế nếu dùng cho đồ có chiều dài.

2.2 Giàn phơi dạng nhiều tầng

Dạng giàn phơi này có nhiều tầng có thể phơi được nhiều đồ hơn, dễ dàng khi phơi đồ hoặc thu dọn. Chất liệu làm giàn phơi này từ inox 304 nên cũng khá chắc chắn, các chi tiết cũng đơn giản dễ tháo dỡ hay lắp đặt.

2.3 Giàn phơi thông minh

Đây là dạng giàn phơi mới xuất hiện nhưng nhận được sự đón nhận của khá nhiều người tiêu dùng về sự tiện lợi của nó. Cấu tạo giàn phơi thông minh gồm 3 phần: bộ tời, thanh phơi và ròng rọc. Là sản phẩm có thiết kế vượt trội hơn hẳn cả vế cấu tạo cũng như tính năng nên giá thành của giàn phơi này cũng đắt đỏ hơn giàn phơi chữ A hay có tầng.

Giàn phơi thông minh

Tham khảo các sản phẩm giàn phơi thông minh ngay

Bên cạnh đó, loại giàn phơi này còn đa dạng về kiểu cách: gắn trần, tường, bấm điện, điều khiển từ xa.

3. Ưu điểm của giàn phơi đa năng trong cuộc sống hằng ngày

3.1 Giải quyết gánh nặng phơi quần áo cho các căn hộ có diện tích nhỏ

Việc di chuyển linh động giúp quần áo đón được lượng nhiệt mặt trời nhiều nhất nhanh khô. Việc phơi quần áo hay thu dọn cũng được dễ dàng hơn rút gọn thời gian làm việc.

Các thanh phơi được thiết kế có lỗ hoặc khoảng không giúp quần áo nhanh khô mà vẫn đảm bảo khi điều kiện thiên nhiên bất ổn.

3.2 Tiết kiệm không gian nhà ở do thiết kế nhỏ gọn

Hầu hết các sản phẩm của giàn phơi đa năng đều có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo các tính năng cần thiết của việc phơi quần áo, ít chiếm diện tích trong ngôi nhà.

Dù nhỏ gọn nhưng nó vẫn có đầy đủ các tính năng của 1 giàn phơi hơn nữa vô cùng bền bỉ thời hạn sử dụng lên đến chục năm. Trọng tải chịu lực của mỗi giàn phơi thì tùy thuộc vào từng sản phẩm.

3.3 Giàn phơi đa năng đa dạng mẫu mã, thiết kế trang nhã

Mỗi loại giàn phơi đều đã rất đa dạng về thiết kế phù hợp với mọi điều kiện lắp ráp. Hầu hết vật liệu của giàn phơi đa năng đều được tính toán sử dụng đến là loại tốt, bền bỉ với thời gian tạo. Từ những chi tiết nhỏ nhất cũng được thiết kế bắt mắt đảm bảo tổng quan thẩm mỹ cho cả ngôi nhà.

Giàn phơi thông minh

3.4 Các tính năng phụ trợ đi kèm đa dạng

Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình mà giàn phơi đa năng được thiết kế thêm các tình năng phụ trợ như đèn sưởi đấy sấy quần áo, khử khuẩn và mùi hôi. Hệ thống đèn led chiếu sáng hay quạt gió đều vô cùng tiện ích hỗ trợ người dùng khi cần thiết.

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn, con người hướng tới việc hưởng thụ những sản phẩm gia dụng như giàn phơi đa năng đã hỗ trợ rất nhiều. Ngoài việc hạn chế sức lực và thời gian thì việc làm đẹp cho căn nhà mà giàn phơi đa năng mang lại giúp nó xứng đáng trở thành vật gia dụng cần thiết của mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay thì gian phơi đa năng đa dạng vô cùng về mẫu mã, tính năng hay giá cả. Nào bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tìm luôn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Tham quan Showroom tại địa chỉ: Đường Đông Thắng  – Đông Ngạc – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *