Giàn phơi tự động đã thêm tính năng sấy và khử khuẩn UV

Trong xã hội hiện đại vấn đề chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được quan tâm. Nhưng trái ngược với điều đó chất lượng môi trường lại đi xuống. Chính vì thế các sản phẩm bảo vệ môi trường khỏi các tác hại từ môi trường ô nhiễm hay các loại vi khuẩn gây bệnh càng được quan tâm. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại dịch bệnh đang hoành hành. Chúng ta càng nên quan tâm hơn đến sức khỏe của gia đình và bản thân. Với sản phẩm giàn phơi thông minh trong các căn nhà và chung cư hiện đại đã có công nghệ gì mới để bảo vệ người dùng. Chúng ta hãy đi vào tìm hiểu tính năng sấy và khử khuẩn UV của giàn phơi tự động.

1.Giàn phơi tự động và các tính năng cơ bản

1.1 Giàn phơi tự động

Giàn phơi tự động là giàn phơi quần áo thông minh có tích hợp chức năng điều khiển từ xa bằng điều khiển. Chúng thường được lắp đặt ở các chung cư và các nhà không có nhiều không gian cho việc phơi đồ. Giúp tiết kiệm không gian và làm đẹp mĩ quan cho ngôi nhà của gia chủ. Có rất nhiều loại giàn phơi trên thị trường với các thương hiệu khác nhau như: Takashi, Hòa phát, Sakura,…

Chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm trên nhưng sản phẩm đó có tính năng gì?

Giàn phơi thông minh takashi model 1206AXFHP

1.2 Chức năng giàn phơi tự động

Giàn phơi tự động bình thương có các chức năng cơ bản sau:

  • Phơi đồ và chăn ga với trọng tải lên đến 60kg
  • Có khả năng nâng lên hạ xuống tùy và model máy

Đó là với các sản phẩm giàn phơi thông thường chỉ có các chức năng cơ bản là giúp phơi đồ và nâng lên hạ xuống để tối ưu không gian. Vậy với các sản phẩm giàn phẩm giàn phơi tự động mới kết hợp công nghệ cao hơn chúng ta có gì?

2 Giàn phơi tự động và chức năng sấy và khử khuẩn UV 

Với sản phẩm giàn phơi cao cấp chúng ta hãy thử lựa chọn sản phẩm của Takashi để tìm hiểu. Với các sản phẩm của Takashi các model:   AXFHP  đều được tích hợp công nghệ sấy và khử UV.

Công nghệ sấy và khử UV là gì hoạt động ra sao?

Công nghệ sấy:

  • Sấy khô: Phương pháp sử dụng 2 quạt gió để thổi tạo ra luồng gió giúp làm khô quần áo nhanh với sức gió
  • Sấy nhiệt: Phương pháp sử dụng nhiệt để làm khô quần áo. Với phương pháp sản phẩm của Takashi sử dụng biện pháp dùng thanh sởi tạo ra nhiệt và thổi luồng khí nóng khô lên đến 70 giúp bạn làm khô quần áo nhanh chóng trong ngày ẩm mốc mà. Với các này các loại quần áo muốn sử dụng phải cẩn thận về khả năng chịu nhiệt của quần áo cũng như chất liệu.
Sấy khô sấy nóng
Sấy khô sấy nóng

Công nghệ khử khuẩn bằng tia UV: là công nghệ mới được áp dụng vào các sản phẩm giàn phơi cao cấp. Với công nghệ này chúng ta sử dụng tia UV để khử sạch các vi khuẩn và nấm mốc gây hại trên quần áo.  Ánh sáng với bước sóng ngắn biến thiên của UV làm khử khuẩn và đuổi côn trùng khỏi quần áo. Với tính năng trên sẽ giúp gia chủ trong việc bảo vệ bản thân và gia đình khỏi các tác nhân gây bệnh và nấm mốc gây mùi khó chịu

Với 2 tính năng trên chúng ta có thể bảo vệ gia đình mình tốt hơn. Với những người phụ nữ hiện đại lựa chọn giàn phơi cao cấp sẽ giúp cho các bạn bảo vệ được bản thân và gia đình tốt hơn.

3 Mua sản phẩm giàn phơi tự động có tính năng sấy và khử khuẩn UV ở đâu?

Như đã nói ở trên chúng ta có rất nhiều lựa chọn như Takashi, Hòa phát, Sakura… Nhưng để lựa chọn giàn phơi chất lượng và phù hợp thì lại không phải điều dễ dàng. Chúng tôi đã có bài phân tích về nguồn gốc của sản phẩm giàn phơi Hòa phát bạn có thể tìm hiểu ở trên website của chúng tôi. Chúng tôi xin đưa ra gợi ý cho bạn khi lựa chọn là sản phẩm của Takashi Việt Nam. Sản phẩm giàn phơi của Takashi Việt Nam sản xuât hoàn toàn trong nước và được bảo hành 5 năm về chất lượng. Kết hợp với đội ngũ chuyên nghiệp kĩ thuật cao. Takashi Việt Nam sẽ giúp bạn an tâm hơn về lựa chọn của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa bạn các sản phẩm giàn phơi tốt nhất cao cấp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Hotlline: 098.1900.368 – 098.1900.268

Website: https://gianphoitakashi.com  – Takashivietnam.vn

Địa chỉ: Lô 2 khu giãn dân Đông Thắng – Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *