Những lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Chúng ta đã tìm hiểu xu hướng nội thất thông minh trước đây. Vậy chúng ta thường hay gặp lỗi với sản phẩm giàn phơi thông minh? Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu những lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh Takashi, Takashi chính hãng sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Sản phẩm tốt nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

Giàn phơi thông minh takashi model 1206AXFHP

Giàn phơi thông minh là sản phẩm ngày càng được sử dụng trong các khu trung cư và biệt thự cao cấp. Sản phẩm giúp tối ưu không gian và mang lại vẻ đẹp đẳng cấp xứng tầm cho ngôi nhà của bạn.

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm mới nên khi sử dụng khách hàng rất dễ gặp các vấn đề về kỹ thuật. Nhiều khách hàng sử dụng giàn phơi  Takashi nhưng vẫn chưa nắm rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Vì vậy nhiều gia chủ  đã gặp phải những lỗi làm giảm đi độ bền của giàn phơi và nghi ngờ về sản phẩm.

Ngoài ra yếu tố nhân viên kỹ thuật cũng ảnh hưởng tới lỗi sản phẩm rất nhiều. Đội ngũ kĩ thuật phải có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu về sản phẩm. Tùy thuộc vào điều kiện địa hình, diện tích sẽ phải có những phương án lắp đặt phù hợp, đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm. Phải có hướng dẫn tư vấn chính xác giúp gia chủ sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và lâu dài.

Lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh 

1.Không sử dụng giàn phơi đúng cách hướng dẫn và kỹ thuật

  • Vì sản phẩm giàn phơi thông minh mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây. Nên lỗi này thường gặp nhất ở nhiều khách hàng. Các gia chủ sử dụng giàn phơi nhưng gần như chưa nắm rõ về cách thức hoạt đông của sản phẩm. Có rất nhiều trường hợp gia chủ đã hạ xuống quá thấp hoặc quay sát trần khiến cáp bị cuốn ngược. Khi đó giàn phơi sẽ có lỗi và sẽ quay ngược với chiều thiết kế ban đầu. Nhiều trường hợp khách hàng cố quay sau khi cáp bị kẹt đến khi nhân viên đến kiểm tra thì cáp bộ tời đã bị rối, kẹt cứng và đứt cáp. Lỗi này rất nhiều khách hàng mới sử dụng hoặc do thói quen mắc phải.Giàn phơi gắn tường tiện lợi

2. Lỗi bị gãy, rơi mất tay quay

  • Trong quá trình sử dụng giàn phơi sai quy cách khiến cáp tời bị kẹt khách hàng vẫn tiếp tục cố quay khiến tay quay bị gãy.
  • Trường hợp khác nữa là do bị va đập và gẫy. Trẻ em nghịch ngợm đu bám hoặc khi thu gom quần áo bạn không đặt tay quay vào vị trí sẽ dẫn đến việc mất tay quay.

3. Lỗi dây cáp giàn phơi bị, kẹt, gỉ sét và đứt 

  • Lỗi thường gặp với dây cáp là bị gỉ sét và bị đứt.

Nguyên nhân là do không thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kì theo hướng dẫn.

Tác hại gây ra khi dây cáp giàn phơi bị đứt bạn sẽ không thể điều khiển được thanh phơi nâng – hạ.  Bạn sẽ phải  thay dây cáp mới để tiếp tục sử dụng.

Nguyên lý hoạt động

  • Dây cáp bị xoắn, bị rối trong bộ tời

Trong khi sử dụng giàn phơi thông minh việc nâng lên hạ xuống nhiều lần và thời gian sử dụng lâu. Dây cáp rất dễ bị xoắn, kẹt. Nếu gặp lỗi này mà gia chủ vẫn tiếp tục quay tác                    dụng lực mạnh thì dây cáp trong bộ tời sẽ bị rối, quấn vào nhau nghiêm trọng có thể làm gãy cả tay quay.

Đối với trường hợp dây cáp bị kẹt, rối bạn có thể liên hệ đến bộ phận kĩ thuật để được hỗ trợ hoặc hướng dẫn tự gỡ cáp ra và quấn lại dễ dàng.

4 . Lỗi bộ tời bị hỏng lò xo, bị ăn mòn

Bộ tời là bộ phận rất quan trọng đối với giàn phơi thông minh. Bộ tời giúp việc nâng – hạ thanh phơi dễ dàng và nhẹ nhàng. Việc sử dụng trong một thời gian dài làm bộ tời tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc một số khu vực có nắng dẫn đến củ quay bị ăn mòn, lò xo hãm tự động cũng hư hỏng theo. Trường hợp này khách hàng sẽ phải thay bộ tời.

goc-mo-cap

5. Lỗi thanh phơi giàn phơi thông minh bị cong, vênh, gãy 

Nguyên nhân: Do việc phơi quần áo vượt quá tải trọng cho phép trong thời gian dài và nhiều lần làm thanh phơi bị cong, vênh hoặc gãy. Mỗi chủng loại giàn phơi thông minh quần áo sẽ có tải trọng chịu lực khác nhau. Khi lắp đặt sản phẩm gia chủ cần tìm hiểu và hỏi nhân viên kỹ thuật cẩn thận về tải trọng của giàn phơi thông minh.

Cách khắc phục với những vấn đề và lỗi gặp phải ở trên

Đối với tất cả những vấn đề ở trên Công Ty TNHH Takashi Việt Nam sẽ luôn có đội hỗ trợ kĩ thuật để xử lí cho khách hàng. Tùy vào thời gian đã sử dụng hoặc do nguyên nhân nào chúng tôi sẽ có chính sách miễn phí hoặc hỗ trợ thay mới bảo dưỡng cho khách hàng.

Một số vấn đề lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh của công ty Takashi Việt Nam chính hãng sản xuất tại Việt Nam

  • Bảo trì, bảo dưỡng giàn phơi định kì đúng hạn để tăng tuổi thọ giàn phơi.
  • Nên sử dụng đúng hướng dẫn quy trình kĩ thuật đã được nhân viên kĩ thuật tư vấn
  • Khí gặp sự cố hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ phù hợp nhất cho mình
  • Không để trẻ em hoặc tác động ngoại lực làm hư hỏng bóp méo dẫn đến giảm tuổi thọ sản phẩm.

Những lỗi kể ở trên chỉ là những lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi. Nếu bạn có gặp những lỗi khác hãy chia sẻ để chúng tôi có thể thêm vào và giúp khách hàng khác biết đươc. Khi gặp các sự cố trên hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Liên hệ bảo hành sửa chữ lắp đặt giàn phơi thông minh mua tại đâu là tốt nhất?

Địa chỉ: Lô 2 khu giãn dân Đông Thắng, Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0981900368 –  0981900268

Website : https://takashivietnam.vn/  – https://gianphoitakashi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/gianphoithongminhtakashivn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *