Top những câu hỏi thường gặp về giàn phơi tự động của Takashi

Giàn phơi tự động của Takashi à một trong những loại đồ nội thất thông minh mới xuất hiện trong vài năm gần đây.  Vì thế dù đã có rất nhiều người lắp đặt và đã sử dụng nhưng vẫn còn rất nhiều gia chủ chưa biết hiểu và có các thắc mắc về sản phẩm giàn phơi tự động. Hãy theo cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc của các bạn về sản phẩm giàn phơi tự động của Takashi nhé.

Các câu hỏi và thắc mắc của khách hàng thường hỏi

1 Sản phẩm giàn phơi tự động Takashi xuất sứ từ đâu?

Gian phơi tự động

Như đã từng có một bài chia sẻ về nguồn gốc xuất sứ về giàn phơi của Takashi. Câu trả lời của chúng tôi là sản phẩm giàn phơi Takashi hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng kèm theo các chính sách bảo hành dài lâu trong 5 năm.

2 Giàn phơi tự động Takashi được làm từ vật liệu gì?

Sản phẩm giàn phơi của Takashi được làm chủ yếu từ hợp kim nhôm cao cấp AL6063 – T3. Hợp kim nhôm AL6063 – T5 là hợp kim chất lượng cao và có khả năng chịu lực cũng như tạo hình rất tốt. Ngoài ra khả năng tạo hình của mình nó chính là yếu tố chính để tạo lên vè đẹp và sang trọng cho sản phẩm. Ngoài hợp kim nhôm ra còn rất nhiều bộ phận được làm từ những vật liệu và những chất liệu cao cấp khác.

3 Giàn phơi tự động có thể lắp được ở loại trần nào?

Giàn phơi tự động của Takashi có thể lắp đặt hầu hết các loại trần từ trần bê tông, trần thạch cao, mặt kính,xà gồ….. Để đảm bảo việc lắp đặt được diễn ra thuận lợi và tốt nhất cho gia chủ bộ phận kĩ thuật bên công ty sẽ có thể dựa vào hình ảnh hoặc đến trực tiếp để tư vấn lắp đặt và hỗ trợ gia chủ tốt nhất. Vì thế khách hàng có thể yên tâm về chuyên môn và kĩ thuật đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng với các loại trần.

4 Kích thước của giàn phơi tự động như nào có chiếm nhiều diện tích không?

kích thước giàn phơi
câu hỏi thường gặp về giàn phơi

Với mỗi model khách nhau sẽ có kích thước khác nhau nhưng về cơ bản các chỉ số sẽ nằm trong khoảng sau. Chiều dài từ 2,4m nhưng có thể thu ngắn thanh phơi lại để tiết kiệm diện tích. Chiều rộng ngang là từ 0.7m trở xuống. Về chiều cao khi hạ xuống của từng model khác nhau ví dụ như bộ 1204 có thể hạ thanh phơi xuống được xuống 1,6m.

5 Độ bền của giàn phơi tự động có bằng so với giàn phơi cơ và xếp ngang. 

Với những thắc mắc về độ bền của giàn phơi tự động. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền. Như đã chia sẻ ở trên sản phẩm được làm bộ khung vỏ và thanh phơi từ hợp kim nhôm cao cấp AL6063 – T5. Loại nhôm này có khả năng chịu lực cao ngoài ra còn rất bền với thời tiết.

Ngoài ra các sản phẩm giàn phơi được sơn nhiều lớp với sơn phủ NAno cao cấp đảm bảo độ bền chắc màu sắc đẹp đẽ vượt thời gian. Nếu bạn chưa yên tâm hãy để ý chính sách bảo hành của chúng tôi. Trong 5 năm bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chỉ cần liên hệ chúng tôi khi gặp bất kì vấn đề gì. Bạn sẽ không mất chi phí bảo hành nếu lỗi là do nhà sản xuất.

Trên đây là một vài câu hỏi nhiều khách hàng đã đặt cho chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc nào đó hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được các tư vấn về kĩ thuật cũng như giải đáp thắc mắc.

Các loại giàn phơi tự động tốt nhất

Vị trí lắp đặt giàn phơi
Vị trí lắp đặt giàn phơi

Ở Takashi không có sản phẩm tốt nhất mà chỉ là sản phẩm nào phù hợp với căn nhà của bạn. Với mỗi ngôi nhà sẽ có phong cách khác nhau kích thước và tỉ lệ khác nhau cũng như nhu cầu khác nhau. Vì thế bạn cần dựa vào các yếu tố như nhu cầu, điều kiện và kích thước không gian để chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi đã có chia sẻ về việc lựa chọn giàn phơi thông mình phù hợp với gia đình bạn trong một bài viết. Hãy đọc thêm và để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *