Top những mẫu gỗ làm giường ngủ đẹp

Giường ngủ là một đồ vật quan trọng nhưng ngoài việc cung cấp cho bạn một giấc ngủ ngon thì nó còn có thể làm việc trang điểm cho ngôi nhà của bạn. Với mỗi một phong cách nhà riêng chúng ta cũng sẽ có một chiếc giường phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết về một vài loại gỗ trong thiết kế giường đẹp mà chúng tôi sưu tầm được

Giường được làm từ gỗ công nghiệp

1. Giường được làm từ gỗ Melamine 

giường menamine

Gỗ melamine là loại gỗ công nghiệp được phủ một lớp chống thấm và chống nước mức độ nhẹ. Loại giường này khá phổ biến và có giá tiền tầm rẻ. Vì là gỗ công nghiệp nên các thiết kế thường đơn giản hướng đến sự tối ưu.

2 Giường được làm từ gỗ Laminate

Cũng như Lamine cũng là loại gỗ công nghiệp giống melaminate nhưng được phủ nhiều lớp và chất lượng các lớp cao hơn và đẹp hơn. Vì thế giá thành sản phẩm được làm từ loại gỗ này cũng đắt hơn nhìn sang trọng hơn so với melamine. Đa phần các giường được thiết kế cùng dạng tối ưu về thiết kế giống với gỗ melamine

gỗ lamine

3. Vật liệu acrylic

Đây là loại gỗ có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại gỗ công nghiệp kể trên. Bởi gỗ Acrylic hay gỗ phủ nhựa Acrylic là một sản phẩm có tính chống nước, chống trầy tốt hơn rất nhiều so với các loại gỗ công nghiệp khác. Ngoài ra, chất liệu này là một chất liệu mới và tính thẩm mỹ cao. Khiến cho độ bền và vè đẹp của chúng hoàn toàn khác biệt so với các vật liệu gỗ công nghiệp khác. Nên người dùng vẫn nên ưu tiên lựa chọn mặc dù giá thành cao hơn.

gỗ acrylic

Giường được làm từ gỗ tự nhiên

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên có thể làm ra những chiếc giường chắc chắn và đẹp đẽ với nhiều phong cách khác nhau. Chúng ta sau đây sẽ chỉ tìm hiểu vào loại gỗ và giường cơ bản,

1. Gỗ Xoan đào

gỗ xoan đào

Từ lâu nay gỗ xoan đào luôn là một trong số những lựa chọn hàng đầu trong việc làm giường tủ của ông cha ta. Với những dặc tính ưu việt của mình gỗ xoan đào luôn là lựa chọn hàng đầu để là vật liệu cho chiếc giường. Với những đặc tính nổi bật từ độ bền màu sắc đến khả năng tạo hình thì việc sở hưu một bộ giường tủ bằng gỗ xoan đào cũng khá là cao

2. Gỗ sồi 

Gỗ sồi là một loại gỗ mới đươc du nhâp vào Việt Nam trong vài thập kỉ qua. Lí do chính là vì khí hậu nước ta vốn không thích hợp để trồng cũng như xuất hiện cây sồi. Nên những chiếc giường được làm từ gỗ sồi thường là những chiếc giường được nhập gỗ từ các nước Đông Âu điển hình là nga và được sản xuất thiết kế tại Việt Nam theo nhu cầu khách hàng. Vì là loại gỗ nhập khẩu cũng nhiều đặc tính tốt nên những chiếc giường này thường có giá khá cao. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn.

gỗ sồi Nga

3. Gỗ Hương

Gỗ Hương với các đặc điểm là bền, vân gỗ đẹp, mùi hương thoảng khiến cho người sử dụng dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Là một loại gỗ quý hiểm trong tự nhiên mối chiếc giường gỗ Hương thường có giá thành rất cao vì vậy cần cân nhắc khi sử dụng phù hợp với điều kiện gia đình.

4. Gỗ Gõ

Giường gỗ gõ là loại giường có khả năng chống cong vênh, bền đẹp chống mối mọt đặc biệt quý trong tự nhiên. Chúng ta cần phải rõ ràng giấy phép khi sử dụng khi muốn sở hữu chiếc giường bằng gỗ gõ.

giường đẹp
các vật liệu làm giường đẹp

Ngoài các loại giường bằng các loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp chúng ta còn có rất nhiều loại giường được kết hợp từ các vật liệu khác như Da, kim loại, thậm chí cả bằng đá quý,…Những chiếc giường như vậy thường có giá rất cao và kén người dùng, Với những ngôi nhà có thiết kế riêng cần những sản phẩm thiết kế đặc biệt dành riêng cho ngôi nhà bạn có thể tìm đến những sản phẩm trên. Trên đây là những loại gỗ làm giường với mức giá và chất lượng ở mức khá tốt và được nhiều người sử dụng mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm cao cấp hơn hãy để lại ý kiến chi chúng tôi.

Hotline: 098.1900.368 – 098.1900.268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *