Xu hướng sử dụng thiết bị nội thất thông minh.

Chúng ta đang sống trong cuộc sống của công nghệ khi mà cuộc cách mạng 4.0 đang lan tỏa đến khắp nơi trên thế giới. Cuộc sống ngày càng có nhiều công cụ hỗ trợ cuộc sống nhẹ nhàng và thuân lợi cho công việc hàng ngày hơn. Đối với ngôi nhà chúng ta có nhà thông minh, nội thất thông minh. Nói đến đây chúng ta cũng đã nhận thấy những đồ vật thông minh len lỏi vào cuộc sống của chính chúng ta.  Bây giờ chúng ta có thể điều khiển cả ngôi nhà bằng chiếc điện thoại của mình thật là một điều khó thể tưởng tượng cách đây 20 năm phải không? Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xu hướng thiết bị nội thất thông minh năm 2021 nào.

1. Thiết bị nội thất thông minh

Sản phảm thiết bị nội thất thông minh là gì?

Là những sản phẩm thiết bị thông minh có 2 dạng:

  • Thiết bị nội thất được thiết kế với nhiều chức năng gói gọn lại trong 1 thiết bị và có thể thay đổi thành nhiều hình dáng và công dụng khác nhau. Vd: Bàn ăn thông minh, giường thông minh,…..
  • Thiết bị nội thất được kết nối với các thiết bị điều khiển bằng sóng điều khiển hay các mạng nội bộ và mạng internet. Ví dụ: Đèn thông minh, cửa thông minh, giàn phơi thông minh, thang thông minh….

Nội thất thông minh có nhiều đặc điểm như sự đơn giản trong thiết kế gọn nhẹ, tích hợp cùng hệ thống điều khiển từ xa. Giúp cho chúng có khả năng hỗ trợ tốt gia chủ giải quyết nhiều vấn đề. Chúng giúp tiết kiệm thời gian của mình và thuân lợi hơn trong cuộc sống. Bạn có thể dùng thời gian tiết kiệm được bạn có thể làm được nhiều việc hơn. Với ngôi nhà thông minh bạn có nhiều tiện ích từ cùng một khoảng không gian.

2. Một vài thiết bị thông minh nổi bật

Thiết kế phòng ngủ đơn giản mà cuốn hút

Đèn thông minh: Có rất nhiều sản phẩm đèn thông minh với khả năng cảm biến người dùng tự động bật lên, điều khiển từ xa hay điều chỉnh ảnh sáng phù hợp với mức độ sáng trong phòng. Các loại đèn của những nhãn hiệu nổi tiếng như Philips, Lifx Smart Bulbs

Bàn thông minh: Bàn thông minh có nhiều loại như bàn học, bàn ăn,…. Với một chiếc bàn ăn chúng ta có thể biến chiếc bàn ăn đó thành một cái tủ một cái bàn làm việc hoặc gấp gọn n để tối ưu không gian căn phòng.

Giường thông minh: Có nhiều loại giường có thể tích hơp thêm ngăn tủ đựng quần áo, hay giường gấp đứng biến nó thành một tủ quần áo tiện ích và dành không gian cho việc khác.

Còn vô vàn những thiết bị thông minh khác không kể đến ở đây. Với những sản phẩm thiết bị nội thất thông miấy kể trên cho thấy đang được sử dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Đó là xu hướng của tương lai xu hướng của hiện đại – tiết kiệm – tiện lợi.

Đặc biệt trong bài viết này chúng ta cùng đến một trong những sản phẩm mới xuất hiện trong mấy năm trở lại đây. Sản phẩm đó chính là ” giàn phơi thông minh ” bạn đã từng nghe đến sản phẩm này chưa?

Giàn phơi thông minh takashi model 1206AXFHP
Giàn phơi thông minh takashi model 1206AXFHP

3. Tìm hiểu giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là gì? Có phải là đồ nội thất thông minh không?

Giàn phơi thông mình là giàn phơi quần áo được thiết kế có khả năng điều khiển bằng Remote hoặc bằng tay quay cơ học

Tác dụng và đặc điểm

Có rất nhiều loại giàn phơi thông minh khác nhau mỗi loại có tác dụng khác nhau chúng ta sẽ tìm hiểu:

  • Giàn phơi xếp ngang : Giàn phơi xếp ngang được làm bằng nhôm cao cấp có 3 thanh phơi cứng cáp và có thể xếp gọn theo hình ZigZag. Có thể chịu được tải trọng lên đến 50kg.

Giàn phơi gắn tường tiện lợi

  • Giàn phơi quay tay: Giàn phơi quay tay được cấu tạo với 4 thanh phơi có khả năng chịu được trọng tải lên đến 60kg. Giàn phơi quay tay có thể thu gọn bằng cách sử dụng dòng dọc động và tay quay kéo lên để thu gọn diện tích và làm đẹp cho căn nhà của bạn.

Giàn phơi thông minh takashi model SYJ-04D

  • Giàn phơi tự động ( giàn phơi điện tử ): Giàn phơi tự động có thể kế 4 thanh phơi chịu được trọng tải 60kg. Giàn phơi có cấu trúc dòng dọc được hỗ trợ kéo bằng động cơ, được điều khiển bằng remote từ xa. Giúp cho người dùng có thể thoải mái hơn so với bản quay tay. Ngoài ra giàn phơi tự động còn có các chức năng khác như: Sấy nóng giúp khô quần áo nhanh hơn, Sấy khử khuẩn giúp khử đi vi khuẩn và nấm mốc trên quần áo,  đèn chiếu giúp hỗ trợ phơi đồ ban đêm.

Giàn phơi thông minh takashi model 1204AP

Với nhiều loại sản phẩm giàn phơi thông minh như trên chúng ta có thể tìm kiểm sản phẩm chất lượng ở đâu?

4. Đặt mua giàn phơi thông minh ở đâu với chất lượng và sản phẩm made in Việt Nam?

Với sản phẩm giàn phơi thông minh chúng ta có thể tìm đến với công ty TNHH Takashi Việt Nam.

Tại sao lại lên mua giàn phơi thông minh tại Takashi?

  • Chất lượng sản phẩm: ( Sản phẩm được làm từ nhôm cao cấp được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất)
  • Đa dạng mẫu mã 🙁 Với hơn 14 loại mẫu giàn phơi với các kiểu dáng sang trọng cũng như công năng hiện đại khác nhau giúp khách hàng tự do thoải mái sản phẩm lựa chọn sản phẩm phù hợp)
  • Đội ngũ kĩ thuật cao: ( Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao xử lí được mọi vấn đề về sản phẩm giàn phơi thông minh)
  • Chính sách Bảo Hành:( Mức chính sách bảo hành tới 5 năm đảm bảo niềm tin ở khách hàng)

5. Liên hệ đặt nội thất thông minh, giàn phơi thông minh mua tại đâu?

Địa chỉ: Lô 2 khu giãn dân Đông Thắng, Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0981900368 –  0981900268

Website : https://takashivietnam.vn/  – https://gianphoitakashi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/gianphoithongminhtakashivn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *